Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Gỗ thông nga có công dụng gì trong xây dựng?

Không có nhận xét nào :
Thông là một dòng cây thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng, to và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của các nhà chế tạo, Loài cây hạt trần này thường mọc ở vùng với khí hậu ôn đới. Ở Việt Nam dòng cây này thường được trồng ở các vùng cao sở hữu khí hậu lạnh như Đà Lạt, cao nguyên,..

Cây Thông tăng trưởng nhanh nên lượng gỗ Thông nguyên liệu trên thị trường được cung ứng liện tục. Chất lượng gỗ thông nguyên liệu hơi phải chăng và mức giá ko quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại hơi đẹp,mềm lúc phân phối cũng vô cùng dễ gia công tạo ra các thiết kế rộng rãi và đẹp.

mang rộng rãi cái gỗ Thông nhưng gỗ Thông nguyên liệu từ cây Thông trắng được sử dụng rộng rãi hơn cả vì vân gỗ vô cùng đẹp. Ở Việt Nam Hiện dòng Thông này bị khai thác hầu hết cạn kiệt. hầu hết gỗ Thông Trắng sử dụng cho cung cấp tại Việt Nam đều được nhập từ nước ngoài. Gỗ Thông Trắng có tâm màu nâu đỏ nhạt. Dát gỗ màu trắng tương đối vàng nâu. với rộng rãi mắt to, mắt nhỏ, dễ hút ẩm. Vân gỗ hơi rõ và ko đa dạng, sở hữu ống tiết.Trong thân cây Thông có nhựa,
sau khi khai thác nhựa vẫn tồn tại trong gỗ Thông, dòng nhựa này giúp chống sự xâm hại của mối, mọt bên ngoài bắt buộc những sản phẩm được làm từ gỗ Thông nguyên liệu tương đối bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

Go cam xe hop nguyên liệu nhẹ hơn các mẫu gỗ nguyên liệu khác phải đồ sử dụng khiến từ gỗ Thông nguyên liệu dễ dàng vận động tạo cần sự tiện lợi trong việc trang trí và xếp đặt nội thất.

Gỗ Thông có những đặc điểm là mang khả năng chịu máy phải chăng, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. tương đối dễ làm khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặt biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp cần khi đánh vecni sẽ cực kỳ bóng và đẹp.

Phần nhựa trong gỗ thông chóng mối, mọt cực tốt ko kể đó nguồn cung cấp gỗ thông cũng hơi nhiều và phong phú và giá cả thì khá tuyệt vời so với rộng rãi chiếc gỗ khác mang chất lượng tương tự.

Chính vì những lý do trên bắt buộc trong vài năm vừa rồi dùng giá gỗ sồi mỹ trong sản xuất nội thất đã trở thành “phong trào” của nhiều nhà phân phối gỗ nội thất, chúng ta sẽ cùng chọn hiểu xem nhà cung ứng tạo ra những sản phẩm như thế nào từ mẫu gỗ thông dụng này nhé.

Biến Hóa Gỗ Thông trong nội thất phòng bếp

Phòng bếp luôn là nơi mà những chị em phụ nữ trổ tài nấu ăn và chăm sóc từng thành viên qua bữa ăn già đình ấm cúng, thật còn gì bằng khi được thưởng thức bữa cơm ngon bên các người thân yêu trên chiếc bàn gỗ thông đơn sơ nhưng ấm áp.

ngoại trừ ra những nhà cung cấp còn tạo ra nhiều sản phẩm từ gỗ thông siêu thông dụng như giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm cho việc, kệ sách, …..

với lẽ nhiều người sẽ cho rằng các sản phẩm gỗ thông ko đẹp bằng những mẫu gỗ quý khác như Sưa, Trắc, Gụ, Lim,…thật ra thì gỗ thông không thể đẹp và quý những chiếc gỗ trên nhưng mỗi loại gỗ sở hữu nét riêng tùy theo sở thích mỗi nhà mà với lựa tậu khác nhau hơn nữa các mẫu gỗ khác tuy đẹp nhưng cũng đắt giá gấp rộng rãi lần gỗ thông và cực kỳ hiếm .

Trong thời buổi khó khăn ngày nay thì việc sử dụng các sản phẩm gỗ thông giúp tiết kiệm hơn và góp phần bảo vệ một số loài gỗ quý tránh bị tuyệt chủng do khai thác quá mức.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét