Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu xám sắp ra mắt

Không có nhận xét nào :
Chỉ cần 2 tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. Xem tập hợp các bức ảnh phía trước đã được sáng tạo và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Lần này, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi khám phá trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị có một chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dễ bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này mang thể chỉ ra rằng đấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ với ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và có những bit chrome cộng là thấp. ngoài đấy, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố mang hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV với 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV với 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít với 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được chế tạo sở hữu quá.

Thái Lan cũng sở hữu được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho các biến thể phải chăng hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là 1 bí ẩn lúc mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được cung cấp có 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. đa số ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thứ hai và thiết bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý thứ ba, như mách nhỏ trước ấy.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét