Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

10 ưu điểm nên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại nhà

Không có nhận xét nào :
Điều hạnh phúc nhất của cha mẹ là được dõi theo từng bước lớn lên, từng dấu mốc quan trọng trong quảng đời của con mình, đặc thù là ngày sinh nhật của bé.
Nhưng bạn vẫn băn khoăn ko biết phải tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở đâu? Dưới đây là 5 lý do bạn nên tậu doanh nghiệp Carnaval.

diện tích đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu

Nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu của của mỗi gia đình lúc tổ chức sinh nhật cho bé theo cách thân mật ấm cúng hay vui vẻ sôi động, doanh nghiệp Carnaval đã xây dựng 1 khoảng trống ấn tượng mang 4 tầng riêng biệt.

Nằm tại cửa hàng số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, doanh nghiệp có tổng sức chứa to trên 500 khách, sức đựng mỗi tầng khoảng 200 chỗ, ko kể đó là khu vực phòng riêng sang trọng và yên tĩnh. những cha mẹ tùy theo số lượng khách mời và ý tưởng chương trình để lựa chọn:

Tầng một với bar và bàn ăn được sắp xếp lịch sự, kết hợp.

Tầng 2 chuyên dùng tổ chức Liên hoan - Hội nghị - Tiệc

Tầng 3 phổ biến mang vườn nướng bên cạnh trời.

Tầng 4 sở hữu khu vực phòng VIP sang trọng, yên tĩnh.

thiết bị tổ chức giỏi

Tại Carnaval, đa số thứ chuyên dụng cho cho buổi dat tiec tai nha đều được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng giỏi. cộng sở hữu ấy là sự góp mặt của những chú hề, những nhân vật hoạt hình, các tiết mục xiếc, ảo thuật lúc gia đình có nhu cầu. ko những thế, nhà hàng sẽ tư vấn từ khâu lên ý tưởng, cách trang trí diện tích tới lựa chọn thực đơn thích hợp có đề nghị các bạn đưa ra.

Món ăn tươi ngon hấp dẫn

Chất lượng món ăn là điểm nhấn ko thể thiếu của Carnaval. Trên 200 món ăn phong phú ở khắp mọi miền cả trong nước và quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp tài ba chắc chắn sẽ khiến mọi khách mời tham dự bữa tiệc hài lòng.

Bạn sở hữu thể dễ dàng lựa đặt tiệc họp mặt mua từ vị nóng hổi, ngọt ngào với thịt heo muối, đùi cừu, sườn heo, cánh gà hay những miếng sushi nhỏ xinh, những lát sashimi ngon thượng hàng. Còn nếu bạn là tín đồ của hải sản thì với thể hoàn toàn an tâm, tươi ngon, đẹp mắt, phong phú về chủng loại như ghẹ, hàu tươi, ngao, sò, cá trứng Canada, cá trình nướng… được chế biến có rộng rãi hương vị khác nhau luôn đậm chất biển.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét