Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng phương pháp mỡ tự thân

Không có nhận xét nào :
“Tôi là Thúy Mai, năm nay 42 tuổi. Mắt tôi bắt đầu lão hóa, trũng sâu khiến khuôn mặt già hơn và trông mỏi mệt. Tôi biết có phương pháp làm đầy hốc mắt sâu bằng mỡ tự thân nhưng tôi không muốn dùng mỡ tự thân. Xin hỏi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus giải phẫu làm đầy hốc mắt bằng chất liệu khác không? Nhờ chuyên mục tham mưu giúp, tôi xin cảm ơn!”.
(Thúy Mai, Hà Nội)

đáp
Chào chị Thúy Mai, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu làm đẹp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Phương pháp làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân là biện pháp lấy mỡ từ các vị trí của thân thể để cấy vào vùng khuyết trên hốc mắt, giúp cho mắt đầy hơn. Nếu chị không muốn áp dụng phương pháp này có thể sử dụng chất liệu làm đầy Megaderm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để giúp mắt không còn trũng sâu và tươi trẻ, đẹp thiên nhiên. Chất làm đầy này được Sài Gòn Venus du nhập từ nước ngoài, có độ thân thiện cao, an toàn, không bị cơ thể đào thải như các chất liệu kém chất lượng khác.
Làm đầy hốc mắt hay độn mắt sâu bằng Megaderm là phương pháp làm đẹp được dùng rộng rãi trên thế giới. Để làm đầy hốc mắt, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ở phần trũng sâu của mắt, đưa chất liệu Megaderm vào, điều chỉnh cho thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt rồi khâu đóng nhẹ nhõm bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Việc được vận dụng rộng rãi, phổ quát trong lĩnh vực, làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng Megaderm đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội: làm đầy hốc mắt, tạo mắt đẹp tự nhiên, lấy lại được vẻ trẻ trung, đầy sinh khí, an toàn tuyệt đối mà không lo về biến chứng hay tác dụng phụ, tằn tiện thời gian và duy trì kết quả lâu dài.

Làm đầy hốc mắt trũng sâu tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, mang lại kết quả tốt nhất làm chấp nhận khách hàng nên chị Thúy Mai có thể yên tâm khi thực hành tại đây.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét