Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Tạo dáng bầu mắt dễ thương bao nhiêu tiền?

Không có nhận xét nào :
“Em là Mai, năm nay 20 tuổi, em rất thích đôi mắt có bầu mắt để khi cười trông rất rạng rỡ và đáng yêu. Em được biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có dịch vụ này và muốn hỏi tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không? chi phí thực hành là bao lăm ạ? Mong được chuyên mục đáp giúp, em xin cảm ơn”.

(Phương Mai, Thụy Khuê, Hà Nội)


Trả lời:

Chào bạn Phương Mai, cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về hòm thư tham mưu làm đẹp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Với câu hỏi “tạo hình bầu mắt dễ thương có đắt không và chi phí là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Tạo bầu mí mắt dễ thương là dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đến Sài Gòn Venus. Dịch vụ tạo hình bầu mắt tại đây mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối và có hoài hợp lý. Sau khi thực hiện tiểu phẫu mau chóng qua các thao tác chuyên nghiệp của thầy thuốc, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt có bầu mắt đẹp, năng động, tự tín với ánh cười bá, ranh con.

chi phí tạo hình bầu mắt dễ thương ở Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 20 triệu đồng, đây là mức chi phí cạnh tranh, phải chăng giúp bạn có được dịp trải nghiệm dịch vụ tuyệt trần tại đây. Tạo hình bầu mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến sự an tâm và ưng cho mọi khác hàng. song song với sự hỗ trợ của hàng loạt máy móc, thiết bị y tế hiện đại và môi trường bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế giúp trải nghiệm dịch vụ tạo hình bầu mắt của bạn diễn ra nhẹ nhàng như trong thời kì nghỉ dưỡng.

Đặc biệt trong tháng 7 này, để tiếp cánh cho sự nghiệp ngày mai của các bạn, TMV Sài Gòn Venus có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 20% hoài cho dịch vụ tiểu phẫu tạo bầu mắt dễ thương có thể giúp bạn giảm đi một phần phí đáng kể.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét