Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Camry 2.5G đời 2016 tại Anh

Không có nhận xét nào :
Camry là về nhiều như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt với những khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái không thuận lợi và cạnh tranh bậc nhất ngăn kéo từ Marques Anh và Đức ra đời, Toyota đã không nghĩ rằng đó là giá trị mang đến đa dạng vào Vương quốc Anh vào năm 2001, khi Shed của chúng tôi, phiên bản thứ hai của Somali gọi là 'thân rộng' gia innova 2016, đã được bán mới.

Hiếm mà làm cho nó 1 rẻ đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và một cái gì ấy mà sở hữu thể giúp bạn mang nhận thấy, ngay cả ngẫu nhiên nhất thiết bắt buộc đúng cách. đa số người xem (không nói áp phích PH) ko nghi ngờ sẽ nhạo báng và kể cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc có lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là 1 mô hình độc lập từ năm 1982, mang 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn các 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đấy cho thấy ko với dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã tăng năm phần trăm trong năm 2014, sở hữu sắp 430.000 được bán trong năm đấy 1 mình. 430.000. đấy là đa dạng hơn một phần sáu tổng số xe toyota fortuner bán ra tại Anh vào năm đấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 thiết bị bảy, một chiếc chế tạo cho năm năm cho đến năm 2001 khi 1 revamp Camry lớn đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cộng một lúc như Mercedes lăn kim dòng riêng của nó mỏng hơn 1 chút, có các hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. những XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho giá thành xuống chàng trai 'triết học, bởi vậy nếu bạn là chủ mang của XV20 này, bạn mang thể thử rebuffing những người phản đối bằng bí quyết nhắc mang họ rằng dòng xe của bạn là người cuối cùng của xe toyota camry 2016 ưa thích.
bởi thế, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? 1 rộng rãi và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon với động cơ V6 3.0 lít, một lựa chọn tốt đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, không với sai sót rõ ràng và toàn bộ Bộ GTVT.

có cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp vô tư hay như vậy. Đáng chú ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota phân phối 1 bộ rất tăng áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã có một bộ khung gầm thắt chặt để đi mang. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, mang tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để một người lái xe của 1 dòng xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình tiêu dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là ko với bức cabin có PR nhưng Shed đã sắm thấy 1 quả tintanet mà ông là khá vững chắc là những mô hình năm 2001. trường hợp với, sau ấy nó không phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian thích hợp cho cái xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng nên nhớ rằng Shed chúng tôi sở hữu moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe khá Nhật Bản đã gánh trở lại sau đó.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét